Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022 sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời về nội dung cũng như hình ảnh. Nhân vật được xây dựng rất rõ nét, chân thực. Hãy cùng smartfold.net điểm qua một số bộ phim hoạt hình 3D hay dưới đây nhé.

I. Top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022

Dòng phim hoạt hình 3D Trung Quốc rất sinh động, hấp dẫn người xem.

1. Phim hoạt hình Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung kể về hành trình giải cứu cha của cậu bé Tiêu Viêm
Đấu Phá Thương Khung kể về Tiêu Viêm – thiên tài tu luyện của nhà họ Tiêu. Năm 11 tuổi, cậu bé Tiêu Viêm đã trở thành đấu thủ trẻ nhất của nhà họ Tiêu.
Đến năm 12 tuổi, cậu bé không may mất đi khả năng tu luyện. Cũng từ đó, nhà họ Tiêu gặp nhiều bất trắc. Đúng lúc nhà họ Tiêu rơi vào tình cảnh tuyệt vọng nhất, một linh hồn đã xuất hiện từ chiếc nhẫn của Tiêu Viêm, từ đó mở ra cánh cửa mới cho gia đình cậu.
Thế nhưng, cha Tiêu Viêm vẫn bị bắt. Từ đó, cậu phải bắt đầu cuộc hành trình để giải cứu cha mình.

2. Thiếu niên Cẩm Y Vệ

Thiếu niên Cẩm Y Vệ là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022 kể về cậu thiếu niên tên Viên Tiểu Đường, đã cố gắng vượt qua cuộc khảo thí và trở thành Cẩm Y Vệ khi mới 16 tuổi.
Tiểu Đường tưởng rằng bản thân có thể bước vào con đường huy hoàng, thế nhưng để trở thành cẩm y vệ thực thụ, cậu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Trên con đường gian nan đó, Tiểu Đường luôn có Viên Tiếu Chi sát cánh bên cạnh. Cả hai là thanh mãi trúc mã và cùng nhau trở thành cẩm y vệ.

3. Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022 – Vạn Giới Thần Chủ

phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022
Vạn Giới Thần Chủ là bộ phim 3D chủ đề xuyên không
Vạn Giới Thần Chủ kể về Diệp Thần – người xuyên không từ thế giới hiện đại về 200 năm trước. Vì muốn ngăn cản chiến tranh bùng nổ nên Diệp Thần đã đi đến Bắc Định để giải cứu thánh nữ Tuyết Ảnh tộc.
Hành trình của hai người rất nguy hiểm, luôn phải tìm cách để tránh sự truy sát của Vua Bắc Định. Liệu rằng Diệp Thần có đưa được thánh nữ trở về hay không.

4. Mộ vương chi vương

Mở đầu bộ phim hoạt hình này là việc Lạc Vũ Tử qua đời và truyền chức lại cho Mô Vương, điều này đã khiến cho con cháu nhà họ Gia bất mãn. Hai gia tộc đã giao hẹn trước mặt Thiên tử rằng nếu bên nào phá giải được chín ngôi kỳ mộ thì sẽ giữ chức Mộ Vương.
Cũng từ đó mà Lạc thị rời khỏi Mộ Vương và thành lập nên môn phái hộ Công Mộ. Hai đại môn cứ thế giằng có, đấu đá không hồi kết.

5. Yêu thần ký

phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022
Yêu Thần Ký kể về hành trình tìm lại mình của một yêu linh sư xuyên không
Yêu thần ký có đồ họa đẹp mắt, là bộ phim hoạt hình có chất lượng về nội dung cũng như nghệ thuật. Nội dung bộ phim hoạt hình này kể về Thái Linh Đại Lục Nhiếp Li – một yêu linh sư rất mạnh.
Yêu thần ký giống như câu chuyện xuyên không, nhưng nhân vật chính lại được trở về lúc bản thân mới 13 tuổi và phải bắt đầu cuộc hành trình của mình.

6. Phim hoạt hình Vũ động càn khôn

Vũ động càn khôn cũng là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022 với cốt truyện hấp dẫn. Phim kể về cậu bé Lâm Động phải đấu tranh với kẻ thủ đã làm xấu mặt cha cậu. Những điều đáng ngạc nhiên đã xảy ra trong quá trình Lâm Động tập luyện để trả thù cho cha của mình.

7. Na tra: Ma đồng giáng thế

Na tra: Ma đồng giáng thế là bộ phim hoạt hình có doanh thu khủng tại Trung Quốc
Na tra: Ma đồng giáng thế là bộ phim 3D có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc cho đến nay. Nội dung kể về cậu bé Na Tra – người không chịu khuất phục số phận để đấu tranh lại với định kiến của xã hội.
Đặc biệt, Na tra: Ma đồng giáng thế cũng để cập nạn phân biệt chủng tộc, nêu cao tinh thần tự do.

8. Phim Bạch xà: Duyên khởi

Đây là bộ phim 3D Trung Quốc hay kể lại một câu chuyện dân gian nổi tiếng về bạch xà của Trung Quốc. Mặc dù là quỷ, nhưng bạch xà lại yêu con người.
Với đồ họa lôi cuốn, cách kể chuyện sinh động, Bạch xà: Duyên khởi là bộ phim hoạt hình 3D đáng xem.

9. Đấu la đại lục

Đấu la đại lục là bộ phim hoạt hình hiếm khách có đồ họa vô cùng đẹp mắt
Đấu la đại lục là một trong những tựa phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022. Phim mang đến cho khán giả góc nhìn mới về thế giới hiệp khách.
Nhân vật chính của Đấu la đại lục là Đường Tam – người say mê với võ thuật, thế nhưng luôn vi phạm nội quy để học trộm những kỹ năng của môn phái. Vì thế mà Đường Tam bị truy sát. Để chứng minh tấm lòng của mình, Đường Tam đã xuyên không để đến thế giới khác và xây dựng truyền thuyết hấp dẫn về Đường Môn.

10. Phim hoạt hình Linh Lung

Linh lung được đầu tư rất lớn về đồ họa, nội dung. Phim kể về trận chiến ác liệt giữa con người với quái vật.
Bởi vì quái vật rất đông nên con người đã phải di chuyển đến dải ngân hà để xây dựng thế giới mới. Kết quả lại gây ra những trận động đất lớn kéo dài đến vài thập kỷ. Cuối cùng nhân loại bị hủy diệt.
Kết phim là hình ảnh trái đất đang dần phục hồi song nhân loại phải đối mặt với nhiều điều mới lạ. Liệu rằng con người có còn là chủ nhân của thế giới mới này hay không.

II. Kết luận

Hy vọng với top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2022 trên đây, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đừng quên theo dõi chuyên mục giải trí thường xuyên để có thêm nhiều thông tin về các bộ phim hay nhé.