Người sinh năm 1991 hợp màu gì? Tuổi con gì, mệnh nào?

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng mà con người cần phải tuân thủ theo những quy tắc riêng. Vậy nên, bài viết hôm nay smartfold.net chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn sinh năm 1991 hợp màu gì để mang lại nhiều may mắn, bình an.

I. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

sinh năm 1991 hợp màu gì
Biết được màu sắc phù hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn
Những người sinh năm 1991 khi sử dụng màu sắc phù hợp, vượng khí sẽ hành thông, sự nghiệp phát triển, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Ngược lại, nếu dùng màu sắc không phù hợp, bạn có thể gặp phải những chuyện xui xẻo. Vậy sinh năm 1991 hợp màu gì?

1. Màu vàng

Sinh năm 1991 hợp màu gì? Đáp án đầu tiên chinh là màu vàng. Xét theo quan hệ tuong sinh, đây là tông màu hợp với Tân Mùi. Bởi màu vàng vốn dĩ tượng trưng cho những tia nắng mặt trời nên mang lại cảm giác ấm áp, tươi trẻ. Không chỉ vậy, màu vàng chính là gam màu bản mệnh của Thổ nên nó sẽ mang lại sự may mắn, thành công cho tuổi Tân Mùi.

2. Màu nâu đất

Một sự lựa chọn nữa dành cho thắc mắc sinh năm 1991 hợp màu gì, chính là nâu đất. Màu nâu vốn dĩ là bản mệnh của đất nên sẽ mang lại cảm giác an toàn, vững chắc. Người sinh năm 1991 dùng màu nâu đất sẽ được che chở, bảo vệ từ những vị thần đất.

3. Màu đỏ, cam, hồng, tím

sinh năm 1991 hợp màu gì
Những màu sắc phù hợp và tương khắc với người sinh năm 1991 mệnh Thổ
Đây là đều là các màu mệnh Hỏa nên rất hợp với người sinh năm 1991. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, mạnh mẽ. Màu hồng là sự thuận lợi, màu cam là sự vui vẻ, còn màu tím là biểu tượng cho tình yêu chung thủy. Vậy nên bạn hãy lưu lại những gam màu này để có thể dễ dàng trả lời câu hỏi sinh năm 1991 hợp màu gì nhé.

4. Màu kị với người sinh năm 1991

Ngũ hành luôn xoay quanh vạn vật để cân bằng âm dương, vậy nên khi có màu hợp ắt sẽ có màu khắc với người sinh năm 1991. Dựa theo quy luật tương khắc, chúng ta sẽ dễ dàng biết được Tân Mùi kỵ với màu gì.
Mang trong mình hành Thổ tương khắc với Mộc vì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng trong đất. Vậy nên, người sinh năm 1991 hãy tránh xa những gam màu như xanh lá, màu đen, màu xanh dương… Nếu bạn cứ bấp chất sử dụng các tông màu này, cuộc sống có thể gặp phải những điều không may đấy. Đó có thể là các tai ương, vạ lây trong cuộc sống, công việc.

II. Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi con gì?

sinh năm 1991 hợp màu gì
Người sinh năm 1991 mệnh Thổ, cầm tinh con Dê
Sinh năm 1991 mệnh gì? Những người sinh năm 1991, cầm tinh con Dê, mệnh Thổ (nắm đất ven đường) nên rất mạnh mẽ, sống kiên cường và vô cùng bản lĩnh. Họ làm mọi việc theo những nguyên tắc được đặt ra từ trước, nhưng đây cũng chính là điểm yếu của Tân Mùi. Suy cho cùng, trong cuộc sống chúng ta không nên đi theo lối mòn cũ mà nên hướng đến sự sáng tạo, tìm tòi cái mới, điều hay.
Ngoài ra, qua thông tin sinh năm 1991 hợp màu gì, có thể thấy họ là người trọng chữ tín, sống chân thật nên được mọi người yêu mến và tin tưởng. Dù không quá thông minh xuất sắc nhưng Tân Mùi lại rất chăm chỉ. Tất cả điều này đã giúp những người sinh năm 1991 thành công trong cuộc sống.

III. Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Ngoài sinh năm 1991 hợp màu gì thì vấn đề tuổi hợp, tuổi khắc cũng rất được quan tâm. Theo quan niệm, tuổi hợp sẽ giúp hôn nhân, sự nghiệp của chúng ta thêm bền vững, giảm bớt những trắc trở không đáng có.
Trong chuyện tình cảm, chọn người hợp tuổi sẽ giúp cả hai hòa thuận, tránh được những cãi vã, xích mích. Hơn nữa, khi tiến tới hôn nhân, việc hợp tuổi còn là yếu tố giúp vợ chồng hạnh phúc bền lâu, thu hút được tài lộc, sung túc. Còn trong công việc, chọn được người bạn đồng hành hợp tuổi sẽ giúp đôi bên dung hòa, tránh bất đồng, cãi nhau trong quá trình làm việc chung.

sinh năm 1991 hợp màu gì
Chọn đường người hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn tránh được những bất đồng không đáng có
Vậy nên xét theo Can-Chi, người sinh năm 1991 sẽ hợp với những người có Thiên can năm Bính.
Xét theo nhị hợp: tuổi Tân Mùi hợp với tuổi Ngọ để hút thêm vượng khí.
Còn xét theo tam hợp: Bộ ba gồm Mùi, Mão, Hợi khi kết hợp với nhau công việc thuận lợi, mọi chuyện bình an.

IV. Tổng quan tính cách về tuổi Tân Mùi 1991

Sinh năm 1991 hợp màu gì, con nào? Năm 1991 cầm tinh con dê – đây là loài động vật có tính cách hiền hậu, ôn hòa. Nên những người tuổi Tân Mùi rất hiền hậu. Họ đối xử với người xung quanh rất tốt, dễ cảm động và có lòng thương người.Tuy nhiên, Tân Mùi lại rất dễ bi quan khi cuộc sống không mấy thuận lợi, suôn sẻ. Công việc không ổn định, gặp nhiều khó khăn dễ khiến người sinh năm 1991 suy sụp. Vậy nên họ thuộc nhóm người sống hướng nội, ưa thích cuộc sống ôn hòa. Bởi tính cách như vậy, nên họ luôn gặp điều may mắn trong cuộc sống. Tính cách Tân Mùi cụ thể như sau:

1. Tính cách nữ Tân Mùi 1991

sinh năm 1991 hợp màu gì
Nữ tuổi Tân Mùi 1991 rất mạnh mẽ và biết đối nhân xử thế
Thông qua mệnh Thổ, chúng ta có thể thấy nữ giới Tân Mùi khá cứng cỏi và mạnh mẽ. Họ dễ thấu hiểu mọi chuyện và sẵn sàng ngồi tư vấn cho người khác về các vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên, nữ Tân mùi lại ít đem chuyện của mình để tâm sự với người khác. Vậy nên, chỉ những ai thực sự thân thiết mới có thể hiểu rõ về nữ sinh năm 1991.
Nữ tuổi Tân Mùi là người biết đối nhân xử thế, có nhiều mối quan hệ những thân thiết lại không có bao nhiêu. Dù thích lắng nghe chuyện người khác, nhưng nữ sinh năm 1991 lại không thể tự giải quyết được chuyện của chính mình. Bản mệnh nữ 1991 cũng khá khó khăn, gian truân. Nếu biết nắm bắt những cơ hội và chấp nhận thách thức, vượt qua nó thì nữ sinh năm 1991 sẽ đạt được thành công rực rỡ trong cuộc sống. Bài học mà nữ Tân Mùi cần học chính là sự kiên trì và nhẫn nại.

2. Tính cách nam Tân Mùi 1991

sinh năm 1991 hợp màu gì
Nam Tân Mùi là người sống tình cảm
Qua hình ảnh Lộ Bàng Thổ tức nắm đất ven đường, thì nam Tân Mùi giàu tình cảm, tốt bụng nhưng lại không biết diễn đạt làm sao cho đúng. Mang trong mình bản mệnh thổ nên cứng cáp, kiên định. Tuy nhiên, nếu nam 1991 không biết cân bằng cuộc sống thì có thể trở thành người gia trưởng, bảo thủ. Để đạt được thành công, nam sinh năm 1991 phải biết kiềm chế tính cách trong cuộc sống thì mới sớm thành danh, sự nghiệp thăng tiến.
Nội tâm của nam Tân Mùi 1991 rất khó đoạn bởi họ ít thổ lộ cho người khác biết. Kể cả những người thân thiết cũng không thể hiểu hết cuộc sống và suy nghĩ của họ.
Trong cuộc sống, nam sinh năm 1991 có nhiều bạn đồng hành. Tuy nhiên, những người này chỉ dừng lại đôi chút rồi lại rời đi. Vì vậy, nam Tân Mùi luôn mong có thể tìm được người bạn tâm giao lâu bền.
Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã đem đến cái nhìn tổng quát về tuổi Tân Mùi để lý giải được các thắc mắc như sinh năm 1991 hợp màu gì, mệnh gì, tính cách ra sao… Hy vọng, qua những thông tin này, bạn đã hiểu rõ hơn về bản mệnh người sinh năm 1991, cũng như có thể đưa ra lựa chọn liên quan đến phong thủy, cung mệnh. Chúc các bạn sinh năm 1991 thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.