Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục

Khi chơi game, người chơi rất hay gặp lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Lỗi đó làm người chơi rất khó chịu. Vậy bạn có biết cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Hãy cùng Sbong TV theo dõi bài viết dưới đây.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC 

Có thể nói đây là một trong những lỗi PUBG Mobile PC rất phổ biến. Nếu như bạn không may gặp phải tình trạng này thì bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước cơ bản sau đây:

Bước 1: đầu tiên bạn phải vào bộ nhớ thiết bị => Nếu có mục Tencent thì hãy delete chúng => Setting => Ứng dụng => PUBG Mobile => Dữ liệu => Delete All => Delete bộ nhớ đệm.

Bước 2:  bước tiếp theo, bạn cần phải mở lại game và đăng nhập acc. Khi đó, bạn sẽ thấy một hiển thị mang ý nghĩa là đang cập nhật bản mới. Sau khi cập nhật xong thì lỗi không chơi được ứng dụng PUBG Mobile trên PC này đã được khắc phục.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục

Lỗi PUBG Mobile PC Tencent

Có rất nhiều các game thủ phản ánh lại rằng họ không may gặp phải tình trạng treo màn hình khi chơi PUBG thông qua giả lập Tencent. Vậy trong trường hợp đó thì cần phải làm gì để khắc phục lỗi không vào được PUBG do vấn đề này? Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm 4 bước sau đây:

Bước 1: đầu tiên, bạn xóa game và cài đặt lại.

Bước 2: trong trường hợp nếu như không dùng tới các chương trình thì bạn hãy tắt chúng đi.

Bước 3: Run Admin cho phép phần mềm giả lập để có thể trải nghiệm tựa game này.

Bước 4: bước cuối cùng bạn vào Thư viện => PUBG Mobile => Click chuột phải để chọn mục Properties => tiếp đến chọn Local Files để kiểm tra file game.

Đồng hành cùng chuyên truc tiep bong da ngon Sbong TV sẽ giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi những trận đấu mình quan tâm.

Lỗi trong quá trình cài đặt PUBG Mobile PC

Nguyên nhân: có thể thấy được rằng đây là lỗi khá thường gặp khi cài đặt giả lập trên hệ điều hành Window và bị mất file hệ thống do các yếu tố khách quan như virus, dọn rác hệ thống…

Cách khắc phục như sau:

Bước 1: đầu tiên phải tạm thời vô hiệu hóa ứng dụng tường lửa và antivirus trên máy bạn.

Bước 2: tiếp theo, bạn cần phải xóa hoàn toàn Tencent Gaming Buddy ra khỏi hệ điều hành của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần phải lưu ý các bạn phải chắc chắn xóa sạch ứng dụng nhé (có thể dùng những phần mềm hỗ trợ remove như Your Uninstaller, iObit Uninstaller…

Bước 3: Sau khi xóa hẳn ứng dụng, lúc này người chơi hãy tải về Tencent Gaming Buddy phiên bản mới nhất và cài đặt lại để làm mới file hệ thống sau đó vào lại game để kiểm tra.

Lỗi “Failed to start emulator. Failed to start the engine, Error Code: 2, 3, 5”

Nguyên nhân: Đây là lỗi rất hay gặp khi cài đặt do rất nhiều nguyên nhân từ chủ quan đến khách quan và được đội ngũ kỹ thuật game quy chuẩn đánh số riêng. Trong đó thì mã lỗi 2, 3, 5 là lỗi file hệ thống trong quá trình cài đặt.

Cách khắc phục:

Bước 1: đầu tiên bạn cần gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng.

Bước 2: tiếp theo, bạn cần truy cập vào ổ đĩa cài đặt và xóa thư mục chứa file cài đặt của Tencent. Trong trường hợp nếu một số file đang được sử dụng, chỉ cần tạo thêm thư mục nén và xóa thư mục đó đi.

Bước 3: cuối cùng là bạn cài đặt lại Tencent Gaming Buddy.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC và cách khắc phục

Lỗi treo màn hình sau khi xuất hiện biểu tượng

 Khi chơi game online thì việc người chơi gặp phải những lỗi khi chơi PUBG là rất bình thường. Bên cạnh lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC Tencent thì lỗi treo màn hình cũng rất phổ biến.

Nếu như phần mềm Pubg Mobile là một thể loại game bắn súng sinh tồn, phải luôn luôn đề phòng đối thủ thì đã đến lúc trải nghiệm một trò chơi mới như các game đánh bài như Xì Tố. thực tế, đây chính là một trò chơi đầy cao thấp. Cách chơi bài xì tố rất đơn giản. Người chơi chỉ cần tìm cách đoán bài nhau, và tìm cách ăn nhiều khi có bài lớn và thua ít hay dọa cho người khác bỏ cuộc khi bài của mình xấu.

Còn nếu như mà gặp lỗi không vào được game PUBG Mobile này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: đầu tiên bạn hãy xóa bản đang dùng, tải bản PUBG mới.

Bước 2: tiếp theo là phải tắt những ứng dụng đang chạy không cần thiết.

Bước 3: Nếu như bạn chơi qua Tencent thì chạy quyền Admin. Còn nếu như tải qua Steam thì kiểm tra file xem có lỗi hay không bằng cách: Vào Acc Steam => Library => Game đang chơi => ấn chuột phải => Chọn Properties => Local Files => Kiểm tra lại file xem có lỗi gì không.

Lỗi không mở được game

Bên cạnh những lỗi kể trên thì còn lỗi mà khá nhiều game thủ gặp phải đó là không mở được game hay lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC. Nói một cách đơn giản nhất là khi bạn đã cài đặt xong game nhưng khi click vào ứng dụng thì không được.

Để khắc phục lỗi này, người chơi cần phải truy cập đường dẫn: “C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ PUBG \ TslGame \ Binaries \ Win64 của TsLGame.exe” => Chạy quyền Admin.

Bài viết trên đây của Sbong.tv đã tổng hợp đến các bạn đọc một số lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC. Cám ơn các bạn đã theo dõi.