Làm thế nào để tải video TikTok không logo tại DownTik.com đơn giản

Mỗi ngày, có hàng nghìn triệu loạt video được đăng tải, chia sẻ lên ững dụng âm nhạc Tiktok. Trong số đó có rất nhiều video hay và ý nghĩa nên rất nhiều người dùng muốn tải video TikTok tanpa wm. tải video TikTok ko logo về máy để xem lại hoặc chia sẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không logo về điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử khác đơn giản nhất bằng công cụ DownTik.com. 

Tìm hiểu về nền tảng âm nhạc Tik Tok

Tiktok là một mạng xã hội video âm nhạc, tại nơi đây cho phép người dùng có thể chia sẻ, đăng tải video ngắn trực tuyến ở Trung Quốc và được ra mắt vào năm 2016. Tiktok hiện đã trở thành một ứng dụng phổ biến và rộng rãi ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, ở Trung Quốc nó có tên riêng là Douyin.

Với Tiktok bạn có thể xem các video với nội dung đa dạng và hấp dẫn như làm đẹp, bài hõ cuộc sống, tarot, ẩm thực, hài, ca hát … Những video này thường được tích hợp các hiệu ứng thúc đẩy doanh số bán hàng. Chính vì vậy, nhiều trào lưu Tiktok ra đời được lan truyền với tốc độ chóng mặt như khẩu hiệu theo trào lưu, giai điệu hấp dẫn, điệu nhảy bắt tai… chính là điểm tạo nên sức hút cho mạng xã hội này trên toàn thế giới. Là mạng xã hội giải trí nhưng Tiktok không có chế độ offline nên nhiều người dùng muốn download video TikTok tanpa watermark để xem lại khi không có kết nối internet.

tải video TikTok ko logo
Tik Tok là ứng dụng hàng đầu

Ngoài ra, nhiều người dùng không muốn chia sẻ video thay vì liên kết chúng thông qua các ứng dụng nhắn tin. Do đó, mạng xã hội này cho phép người dùng tải video TikTok không logo, download video TikTok tanpa wm. Rất dễ cài đặt, nhưng bạn cũng nên quan tâm đến quyền riêng tư của người dùng và không lạm dụng phương pháp này cho các mục đích hợp pháp.

DownTik.com là gì?

Down Tik là ứng dụng hỗ trợ tải video không logo, download video TikTok tanpa wm sẽ giúp bạn TikTok download online không có watermark, logo Tiktok ở góc dưới video. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng video làm hình nền động của điện thoại và tải lại video lên các mạng xã hội khác. Hoặc có thể chỉnh sửa cho nhiều mục đích khác nhau. Việc TikTok download online của DownTik cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Với DownTik.com, bạn có thể thoải mái thưởng thức các video tải video TikTok không logo hoặc chia sẻ với mọi người, tải lên kênh Tiktok của tôi mà không lo bị logo gốc

Hướng dẫn cách tải video TikTok ko logo tại DownTik.com dễ dàng, nhanh chóng

Tải video TikTok không logo, download video TikTok tanpa wm là phương pháp download TikTok videos được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bởi vì Downtik là một trong những trang web và ứng dụngdownload TikTok videos xóa logo hàng đầu. Đây là 2 cách tải video TikTok không có logo, ID tài khoản trên DownTik.

Để tải video TikTok không logo về điện thoại, việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra xem ứng dụng này đã được cài đặt trên thiết bị của bạn hay chưa. Nếu không, vui lòng mở Cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc AppStore để cài đặt. Sau đó làm theo các bước bên dưới.

Tải video TikTok không logo trực tiếp bằng ứng dụng DownTik

Bước 1: Để tải video TikTok không logo, TikTok tanpa wm logo về điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng Downtik trên điện thoại. Tải xuống và cài đặt.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và mở video muốn tải xuống. Sau đó nhấn vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình (mũi tên cong màu trắng ở góc dưới cùng)> chọn Sao chép liên kết vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Mở ứng dụng Down Tik đã cài đặt thành công. Hệ thống tự động chèn liên kết vào trường tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Sau đó nhấp vào Tải xuống.

Bước 4: Video sẽ được tải video TikTok không logo về thiết bị của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là vào thư viện ảnh hoặc trình quản lý tệp để kiểm tra video nếu cần.

tải video TikTok ko logo
Trên đây chính là cách tải video từ Down Tik

Hướng dẫn tải video TikTok không logo trên trình duyệt bằng PC

Tương tự như tải video TikTok không logo trong ứng dụng, bạn cũng có thể chỉ cần tải xuống từ trang web của ứng dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc truy cập trang chủ Tiktok trên máy tính của bạn. Sau đó, chọn video mà bạn muốn tải về máy tính của mình. Sau đó nhấp vào biểu tượng chia sẻ và chọn Sao chép liên kết video.

Bước 2: Truy cập webstie DownTik.com trong hộp thoại điện thoại trên trình duyệt web của máy tính. Sau đó, dán liên kết đã sao chép vào hộp và nhấp vào download TikTok videos.

Bước 3: Hệ thống DownTik sẽ đưa ra tùy chọn video sẽ được hiển thị để tải về. Nếu bạn đang tải xuống máy chủ video, hãy nhấp vào Tải xuống video này. Sau đó bạn chỉ cần mở thư mục Downloads trên máy tính là có thể kiểm tra video tải về thành công.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải video TikTok không logo để xem mọi lúc mọi nơi và dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Liệt kê những ưu điểm tuyệt vời của công cụ DownTik.com

Tải video TikTok không logo, tải video từ TikTok tanpa wm tại DownTik.com giúp người dùng có thể tải video về hầu hết các thiết bị kết nối internet như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính để bàn. Khác với các ứng dụng khác, DownTik có những ưu điểm nổi bật mà ít có công cụ nào đáp ứng được như sau:

Miễn phí sử dụng

Nếu phải bỏ tiền tải video từ Tiktok để gỡ bỏ logo ở các ứng dụng khác thì người dùng DownTik.com hoàn toàn miễn phí. Tải video TikTok không logo, đồng thời download video TikTok tanpa wm chất lượng cao về máy với hình ảnh HD, âm thanh hay không khác gì video gốc.

Tải bằng nhiều cách, định dạng đa dạng

Với cách tải video TikTok không logo DownTik bạn có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính bảo mật và quyền riêng tư cao

Với DownTik bạn không phải lo lắng về việc tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Đồng thời, ứng dụng sẽ không lưu hoặc sao chép bất kỳ video nào đã tải xuống. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là cách tải video TikTok không logo, download TikTok tanpa wm về điện thoại, máy tính nhanh chóng. Hy vọng bài viết này giúp bạn tải video TikTok không logo về máy dễ dàng hơn.