Nằm mơ cháy nhà là điềm lành hay xui xẻo? Đánh số mấy?

Có thể nói hỏa hoạn là nỗi sợ của nhiều người bởi thiệt hại nặng nề mà chúng gây ra. Vậy khi nằm mơ cháy nhà là điềm báo gì?Hãy đi tìm lời giải mã trong bài viết dưới đây của smartfold.net chúng tôi nhé.

I. Giải mã nằm mơ cháy nhà

Nằm mơ cháy nhà
Mơ cháy nhà là điềm báo gì sẽ phụ thuộc vào từng chi tiết của giấc mơ
Đã bao giờ bạn cảm thấy sợ hãi, hoang mang khi nằm mơ thấy cháy nhà. Thế nhưng, cảm giác đó sẽ chóng qua thôi nếu bạn biết rằng, mơ thấy khói lửa là điềm báo may mắn, đại vượng. Tuy nhiên, để giải mã được giấc mơ cháy nhà còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể. Vì thế, không phải tất cả giấc mơ đều tốt lành hay xui xẻo. Cụ thể như sau:

1. Mơ thấy nhà mình cháy

Nằm mơ thấy cháy nhà mình lại là điềm báo may mắn, tốt lành, thịnh vượng dành cho bạn và gia đình đấy. Thời gian sắp tới cũng là thời điểm lý tưởng để bạn và mọi người thực hiện những dự định đã ấp ủ đã lâu. Đặc biệt, bên cạnh bạn sẽ có người luôn đồng hành sẵn sàng đi cùng trong bước khởi đầu đầy thử thách này.

2. Nằm mơ cháy nhà khói đen

Nằm mơ cháy nhà
Mơ cháy nhà khói đen là điềm báo không may mắn về sức khỏe
Nếu bạn nằm mơ cháy nhà khói đen thì dự báo bạn và gia đình có thể gặp phải nguy hiểm. Những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến, đe dọa sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Vậy nên nếu gặp phải giấc mơ này, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, tránh vướng vào những thị phi tai tiếng.

3. Mơ thấy người lạ đốt cháy nhà mình

Nằm mơ thấy nhà mình cháy do người lạ mặt đốt báo hiệu bạn đang trong nhiều mối quan hệ tốt. Thế nhưng bạn nên tránh tiếp cận với người lạ quá nhiều để không mang lại những phiền phức trong giao tiếp. Nên cẩn trọng và suy tính kỹ lưỡng tránh để người khác lợi dụng.

4. Mơ thấy cháy nhà nhưng dập tắt được

Nằm mơ cháy nhà nhưng dập tắt được là giấc mơ tốt lành cho bạn và gia đình. Nó dự báo trong thời gian tới công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Có thể nói, công danh sự nghiệp, tài chính luôn rủng rỉnh.

5. Mơ thấy cháy nhà do người lạ đốt

Nằm mơ cháy nhà
Bạn nên lưu ý bởi có người đang muốn hãm hại bạn khi nằm mơ cháy nhà do người lạ đốt
Mơ thấy cháy nhà do người lạ đốt là điềm báo chi biết có người đang ghen ghét và muốn hãm hại bạn. Tốt nhất, bạn nên đề phòng, dè chừng nguy cơ bị mất cắp của cải.

6. Mơ mình đốt cháy nhà

Mơ mình đốt cháy nhà báo hiệu bạn nên kiểm soát lại các hành vi của mình, kiềm chế các cơn nóng giận nếu không muốn gánh chịu những hậu quả do chính mình gây ra.

7. Mơ thấy nhà kho bị cháy

Nằm mơ cháy nhà kho có nghĩa là bạn đang cố gắng che đậy hoặc che giấu một điều gì đó. Điều này chứng tỏ bạn là người sống khá kín tiếng. Thế nhưng, bạn đừng giữ trong lòng quá nhiều chuyện bởi trước sau gì chúng cũng bị người khác phát hiện ra thôi.

8. Mơ thấy một dãy nhà đang cháy

Nằm mơ cháy nhà
Khi nằm mơ thấy dã nhà đang cháy, bạn nên thay đổi suy nghĩ của bản thân
Nếu bạn nằm mơ thấy nguyên 1 dãy nhà đang cháy thì nó báo hiệu cho biết bạn cần phải giải tỏa suy nghĩ của mình và thoát khỏi những nỗi buồn ám ảnh trong quá khứ. Bạn cần độc lập và tự chủ hơn trong mọi việc.

9. Mơ thấy ngôi nhà bị hư hại sau đám cháy

Giấc mơ này là điềm báo cho biết bạn đang gặp phải những lo lắng liên quan đến gia đình, mọi chuyện có thể không được tốt đẹp. Lúc này việc bạn cần là ngồi lại nói chuyện với các thành viên trong gia đình để cùng nhau xem xét, đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề.

10. Mơ thấy lửa cháy trong bếp

Mơ thấy lửa cháy trong bếp là giấc mơ tốt lành, cho biết bạn là người may mắn bởi gia đình sẽ không có bất kỳ mâu thuẫn, tranh chấp nào. Các thành viên trong gia đình sống vui vẻ, luôn quan tâm đến nhau.

11. Nằm mơ thấy cháy phòng thờ

Mơ cháy phòng thờ là điềm báo rất xấu. Bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình để phòng tránh các căn bệnh khó chữa ập đến.

12. Mơ thấy ngôi nhà trên đống lửa

Nằm mơ cháy nhà
Điềm báo cho biết chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới
Nằm mơ thấy điều này cho biết bạn đang phải trải qua những thay đổi trong cuộc sống cũng như cần củng cố thêm niềm tin vào chính bản thân mình, vào những chuyện tốt đẹp trong tương lai. Thời gian tới, bạn sẽ tự lập và tự chủ hơn trong cuộc sống.

13. Mơ thấy ngôi nhà thời thơ ấu đang bị cháy

Nằm mơ cháy nhà thời thơ ấu là điềm báo bạn cần phải bỏ lại quá khứ phía sau để bắt đầu một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài ra, nó cũng báo hiệu sẽ có những ý tưởng sáng tạo đến trong suy nghĩ của bạn trong thời gian tới.

14. Mơ thấy ngôi nhà trống bị cháy

Nằm mơ cháy nhà
Mơ thấy cháy nhà dự báo sẽ có người đến tìm bạn để xin sự giúp đỡ
Nằm mơ thấy ngôi nhà trống bị cháy béo hiệu bạn đang có cảm giác bất an. Điều này cho biết bạn sẽ phải trải qua những thay đổi lớn trong cuộc sống và cuộc sống của bạn đang dần thiếu đi sự riêng tư.

15. Mơ thấy tòa nhà cao ốc đang cháy

Giấc mơ này dự báo có thể trong thời gian tới sẽ có người tìm đến bạn để xin giúp đỡ. Đối với những ai đang chuẩn bị thi cử thì đây là điềm báo may mắn chắc chắn đạt điểm cao, còn với người khác thì sẽ có một cuộc sống sung túc.

II. Nằm mơ cháy nhà nên đánh con gì?

Nằm mơ cháy nhà
Bạn có thể thử vận may của mình bởi những con số dưới đây
Ngoài những điềm báo trên, nằm mơ cháy nhà còn gắn liền với những con số, bạn có thể tham khảo dưới đây.
 • Nằm mơ cháy nhà kho nên đánh số 14
 • Nằm mơ cháy nhà nên đánh số 11
 • Mơ thấy nhà người yêu bị cháy nên đánh số 56
 • Nằm mơ nhà người thân bị cháy đánh số 89
 • Mơ thấy ngôi nhà trống bị cháy nến đánh sô 48
 • Nằm mơ nhà bếp cháy nên đánh số 17
 • Mơ thấy nhà vệ sinh bị cháy nên đánh số 89
 • Mơ thấy cháy nhà mùi nồng nặc nên đánh số 09
 • Mơ thấy mình chạy ra khỏi ngôi nhà đang cháy nên đánh số 43
 • Mơ thấy nhà cấp bốn cháy nên đóng số 09
 • Nằm mơ thấy nhà cao tầng bị cháy nên đánh số 07
 • Mơ thấy nhà gạch bị cháy nên đánh số 11,81
 • Nằm mơ thấy nhà bằng rơm bị cháy nên đánh số 73,92
 • Nằm mơ thấy nhà lá bốc cháy nên đánh số 02
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy nên đánh xố 27,83
 • Mơ thấy nhà khác bị cháy nên đánh số 46, 86
 • Mơ thấy nhà mình bị cháy nên đánh số 15, 83.

III. Lời kết

Có thể thấy mơ thấy lửa thường là điềm báo không mấy tốt lành, nhưng trên thực tế lửa lại tượng trưng cho điềm lành, giúp xóa tan sự u ám, những điều tưởng chừng là bực bội, khó chịu, từ đó thành công sẽ đến với với bạn. Chính vì thế, mơ thấy cháy nhà cũng thường khá may mắn. Từng trường hợp đã được chúng tôi giải mã trên đây. Chính vì thế, nếu gặp phải giấc mơ thấy cháy nhà thì bạn đừng quá lo lắng nhé.
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về việc nằm mơ cháy nhà và tự giải mã được giấc mơ của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin vào việc nằm mơ cháy nhà, bởi những giải mãi trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quá tin vào chúng có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tạo cảm giác lo lắng, bất an hoặc ỷ lại đấy.