Mơ thấy bố mẹ điềm báo gì? Đánh con gì may mắn? 

Bố mẹ là người thân quan trọng nhất đối với mỗi người, họ là người đã sinh ra chúng ta và nuôi nấng chúng ta trưởng thành. Vậy nên nhiều khi chúng ta thường mơ thấy bố mẹ mà không biết giấc mơ này mang đến điềm gì? Dữ hay lành? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng smartfold.net đi giải mã ở bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy bố mẹ

Bố mẹ là người rất quan trọng với mỗi người, là người đã sinh và nuôi nấng chúng ta trưởng thành trở thành những người có ích cho xã hội. Vậy nên việc nằm mơ thấy bố mẹ cũng không phải là điềm báo quá xa lạ hơn nữa nó còn xuất hiện khá phổ biến.

Mơ thấy bố mẹ là điềm báo may mắn
Tuy nhiên bạn đã biết điềm báo của giấc mơ thấy bố mẹ? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy bố mẹ là dự báo may mắn cho thời gian tới tới, đặc biệt là chuyện tình cảm.  
Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết mơ thấy bố mẹ điềm gì?

1. Mơ thấy mình nói chuyện với bố mẹ

Nếu bạn mơ thấy nói chuyện với bố mẹ cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà lớn nào đó từ người thân có thể là từ bố mẹ. Hoặc bạn sắp thừa kế gia tài của gia đình, xin chúc mừng bạn nhé!

2. Mơ thấy bố mẹ mất

 • Mơ thấy bố mẹ mình mất là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ hơn nhiều.
 • Còn nếu mơ thấy bố mẹ người yêu mất cho thấy hai bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới rồi đó!

3. Mơ thấy mình ôm bố mẹ

Mơ thấy ôm bố mẹ cho thấy bạn là người tình cảm

Cho thấy bạn là một người tình cảm và luôn biết yêu thương đến người yêu thương mình. Bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc và vui vẻ về sau đó!

4. Mơ thấy bị bố mẹ chửi

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo về công việc của bạn, sắp tới có thể sẽ gặp khó khăn khó giải quyết. Vậy nên bạn hãy tỉnh táo hơn nữa để vượt qua mọi chuyện nhé!

5. Mơ thấy bố mẹ đang cười nói vui vẻ

Giấc mơ này mang đến điềm báo may mắn dành cho bạn. Công việc và sự nghiệp của bạn thời gian tới sẽ thành công tốt đẹp. Tương lai gần bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện công việc và tài chính. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để thành công hơn nhé!

6. Mơ thấy bố mẹ tức giận

Hiện tại có lẽ bạn đang làm điều gì đó có lỗi với gia đình của bạn. Vậy nên hãy tìm cơ hội để hối lỗi với họ thật sớm nhé! Hoặc cũng có thể bạn đang bế tắc với những chuyện xảy ra trong công việc, cuộc sống.

7. Nằm mơ thấy bố mẹ ly hôn

Báo hiệu chuyện tình cảm của bạn ở hiện tại đang không tốt. Có thể bạn đã vô tình làm tổn thương người đó mà bạn không hề để ý. Hãy tìm cách hàn gắn sớm bạn nhé, không bạn sẽ đánh mất người yêu hiện tại của mình đó!

8. Mơ thấy bố mẹ cãi nhau

Mơ thấy bố mẹ cãi nhau cho thấy chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều rắc rối khó giải quyết. Tỉnh táo và bình tĩnh là cách giải quyết đúng đắn ngay lúc này. 

9. Mơ thấy bố mẹ đi du lịch

Sắp tới có lẽ sẽ có người nào đó phá hoại tình cảm gia đình của bạn, vậy nên hãy tỉnh táo để nhận ra âm mưu của họ nhé kẻo làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ trong gia đình!

10. Chiêm bao thấy bố mẹ khi trẻ

Mơ thấy bố mẹ khi trẻ cho thấy bạn đang cô đơn trong cuộc sống

Có lẽ bạn đã quá cơ đơn trong thời gian gần đây. Bạn cô đơn trong gia đình của mình bạn không muốn chia sẻ với gia đình của mình. Tuy nhiên đừng sống khép kín vậy bạn nhé, hãy chia sẻ với bố mẹ của mình để tâm trạng tốt hơn.

11. Mơ thấy bố mẹ đang buồn

Điều này thể hiện có lẽ bạn đã quá vô tâm, vô trách nhiệm khiến bản thân bạn và người thân phải lo lắng. Và người lo nghĩ rất nhiều chính là bố mẹ của bạn. Hãy thay đổi bạn nhé!

12. Mơ thấy bố mẹ chồng

Có thể là ở hiện tại bạn đang gặp nhiều áp lực sợ hãi từ gia đình nhà chồng nên mới mơ thấy giấc mơ này. Hãy xem lại bản thân mình trước tiên nhé, sau đó hãy thẳng thắn ngồi lại nói chuyện và tìm tiếng nói chung trong cuộc sống.

III. Nằm mơ thấy bố mẹ đánh con gì?

Nằm mơ thấy bố mẹ đánh con 20 – 60 – 21

Mơ thấy bố mẹ mang đến nhiều điềm báo khác nhau, bên cạnh đó nó còn ẩn chứa nhiều con số may mắn có thể giúp bạn đổi vận của mình đó. Hãy thử với những con số liên quan đến giấc mơ thấy bố mẹ như:

 • Nằm mơ thấy bố mẹ: 20 – 60 – 21
 • Ngủ mơ thấy bố bế con gái: 07 – 57
 • Trong mơ thấy bố bế con trai: 11 – 81
 • Chiêm bao thấy bố chết nhưng bố chưa chết: 83 – 75
 • Nằm mơ thấy mẹ: 62 – 80
 • Trong giấc mơ thấy mẹ bế con gái: 64 – 14
 • Ngủ mơ thấy mẹ bế con trai: 51
 • Trong mơ thấy bị mẹ mắng chửi: 16 – 37 – 97 
 • Nằm mơ thấy bị mẹ đánh: 68
 • Chiêm bao thấy nói chuyện với mẹ: 57 – 75
 • Ngủ mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết: 24 – 62.
 • Mơ thấy bố mẹ bế con nít: 09 – 21
 • Mơ thấy bố mẹ chết sống lại: 00
 • Mơ thấy bố mẹ đánh nhau: 12 – 45
 • Mơ thấy bố mẹ đang nấu cơm: 07 – 06
 • Mơ thấy bố mẹ cho tiền: 78 – 31
 • Mơ thấy bố mẹ cho vàng: 94
 • Mơ thấy bố mẹ mua nhà: 88

*Những thông tin này chỉ mang tính tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về giấc mơ thấy bố mẹ được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ may mắn với các bạn. Chúc các bạn thắng lớn!